Tổng hợp một số khu nghỉ dưỡng ở Phú Thọ cực HOT mà bạn không thể bỏ qua

Hẳn bạn đã không ít lần ghé qua Phú Thọ để thăm thú đền Hùng phải không? Nhu cầu lễ lạt cùng mật độ dân cư đông luôn khiến hành trình của bạn trở nên vội vã?

Bên cạnh đền Hùng, Phú Thọ vẫn còn vô vàn những di tích, danh lam thắng cảnh như suối khoáng Thanh Thủy, đầm Ao Châu, Ao Giời, suối tiên, Thác Mây, thác mơ…

Nếu sự lo lắng của bạn về việc không thể khám phá hết Phú Thọ là có thật. Hãy tìm kiếm giải pháp vô cùng đơn giản: Nghỉ đêm tại Phú Thọ! Tuy vậy không phải lúc nào bạn cũng biết được những địa chỉ nghỉ dưỡng phù hợp tại Phú Thọ. Chính vì vậy hãy cùng ẩm thực Az tìm hiểu về những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng tại đây nhé.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

nghỉ dưỡng tại Lynn Times

nghỉ dưỡng tại wyndham Lynn times Thanh Thủy

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là khu resort & hotel trở nên cực HOT trong thời gian gần đây. Với địa thế nằm gần mỏ khoáng quý báu bậc nhất Vịnh Bắc Bộ, Lynn Times Thanh Thủy có thể cung cấp khoáng nóng nguyên chất lên từng phòng căn hộ. Bên cạnh đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn là khu nghỉ dưỡng chú trọng vào chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn quan tâm tới các bài viết chi tiết về khu Resort & Hotel với tiềm năng du lịch cực lớn này, có thể tham khảo tại chuyên mục thị trường bất động sản tại Blog 7Home

Resort Thanh Lâm Phú Thọ

resort thanh lâm

Thanh Lâm Resort là điểm du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng tiêu chuẩn 3 sao, đã đi vào vận hành từ 2013. Nằm trên khuôn viên lên tới 1,5 ha, nằm trọn giữa lưng chừng các đồi Thông của làng Thanh lâm, gần mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy.

Tương tự Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Resort Thanh Lâm cũng sử dụng nguồn nước khoáng nóng và cảnh quan biệt lập để gia tăng giá trị nghỉ dưỡng tối đa cho khách hàng.

Ngọc Sơn Resort Thanh Thủy

Được xây dựng vào năm 2012, khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Ngọc Sơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Một số tiện ích thú vị mà khách hàng có thể trải nghiệm là không gian trong lành của phần nội khu, sân cầu lông, bơi thuyền, bảng phi tiêu…

Tre Nguồn Resort

Tre Nguồn Resort là khu sinh thái nghỉ dưỡng gần Hà Nội có diện tích rộng lớn, vị trí cũng tương đối gần khu Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Phú Thọ. Tre Nguồn chủ yếu chú trọng vào hoạt động nghỉ dưỡng, cảnh quan, cây cối và những món ăn ẩm thực Việt đặc trưng.

Vườn vua Resort & Villa

Vườn vua là khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cực sang trọng nằm ở khu vực 3 xã: Trung Thịnh, Đồng Luận và Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ. Tiện ích nổi bật của khu vực này là phòng nghỉ, ẩm thực, Spa, thể thao, giải trí. Bên cạnh đó, vườn vua còn là vị trí lý tưởng do Hội nghị, sự kiện.

 

Leave a Reply