Chỉ bạn cách xin visa đi Nhật nhanh chóng và hiệu quả hơn

Dù mang lại rất nhiều lợi ích như visa có thời hạn lâu, cơ hội tìm được việc làm và định cư lâu dài. Chẳng hạn như Nhật bản, không những đề ra yêu cầu khắt khe hơn mà nước này còn đưa ra nhiều quy định cũng như quy trình xét duyệt visa mới. Đây là những thông tin đã được xác minh mà chúng tôi thu thập cho bạn, đồng thời bạn còn được biết tường tận về đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản – một trong những kỳ thi hot nhất hiện nay. Bạn sẽ nhận được 6 lợi ích này nếu tham gia đơn hàng đặc định Nhật bản:

1. Đặc quyền làm việc tới 5 năm tại xứ sở hoa anh đào

Như đã biết, thông thường đối với chương trình xuất khẩu lao động thời gian giới hạn là 3 năm không gia hạn. Nhưng đơn hàng đặc định cho phép  người lao động ở lại và làm việc tới 5 năm, ngoài ra còn cấp thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Với 2 loại visa là 5 năm và vĩnh trú thì vĩnh trú được đánh giá là loại visa đặc định có độ khó và đòi hỏi nhiều yêu cầu về năng lực làm việc hơn là loại còn lại. Những lao động chỉ muốn làm vài năm thì thường muốn xin visa loại 1 do nhu cầu khác biệt.

2. Làm thế nào để tôi biết được mình là người có thể tham gia chương trình này?

Tuy nói chương trình đặc định không giới hạn độ tuổi, xong nó vẫn kèm theo khá nhiều điều kiện mà bạn cần đáp ứng nếu muốn tham gia. Bạn phải là người từ 18 tuổi trở lên và có chứng chỉ nhật ngữ đạt N5 trở lên (n5 là sơ cấp của Nhật). Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh tài chính rằng mình không có khoản nợ nà bao gồm cả khoản nợ bảo hiểm và ngân hàng. Và một yêu cầu bắt buộc đó là bạn chưa ở Nhật quá 5 năm. Đây là yêu cầu quan trọng nhưng cũng dễ đáp ứng nhất của người tham gia.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao động nhật bản –  Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và những đặc điểm cực nổi bật năm 2020

3. Cộng gộp tất cả chi phí thì người tham gia sẽ phải trả khoảng bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đậu visa từ chương trình đặc định thì khoản phí bạn chi trả sẽ rất nhỏ. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ tài chính đối với các ngành nghề có yêu cầu tri thức và tay nghề cao. đó là một trong những ưu điểm to lớn trong mắt người lao động của chương trình này. Nhất là khi người ta đã ngán ngẩm với việc xin visa tốn tận vài trăm triệu mới có thể quan đến Nhật.

4. mức lương khủng mà bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình đặc định

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Nhiều người vẫn thắc mắc về kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản hiện nay. Những thông tin này không khó tìm hiểu nhưng lại được đăng đầy rẫy trên mạng khiến người đọc hoang mang không biết cái gì là thật.

>>> Xem thêm : Kỹ năng đặc định – Bạn có biết những kiến thức này về đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

Leave a Reply