Có điều gì nổi bật ở dự án Diamond Island năm 2020?

Chủ đầu tư Kusto Home – tập đoàn đa quốc gia với nhiều lĩnh vực đầu tư là chủ đầu tư chính là dự án đảo Kim Cương.  Dự án Diamond Island được thiết kế đẳng cấp và là chuẩn mực dành cho giới thượng lưu với vị trí xung quanh được bao quanh bởi sông Sài Gòn.  Đặc biệt vị trí chỉ có ở dự án Diamond Island  Thân thiện với môi trường, hòa mình cùng thiên nhiên được coi là một trong những tiêu chí thu hút khách hàng của các khu căn hộ. Các chuyên gia đánh giá cao dự án này cũng như những tiện ích đẳng cấp mà nó sẽ mang lại cho những người sống ở đây.

 

Năm ngay trên mặt tiền ven sông Sài Gòn ngay tại quận 2 liền với khu đô thị Thủ Thiêm – dự án được xem là có vị trí vô cùng đắc địa với thế tựa sơn hướng thủy và dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn với hệ thống giao thông thuận tiện.  Không chỉ có vị trí đắc địa như vậy mà dự án Diamond Island còn là nơi sống lý tưởng cho mọi cư dân với đầy đủ các tiện ích xung quanh không thiếu dịch vụ gì bao gồm khu vực giải trí vui chơi cho đến nơi học tập hay sinh hoạt cộng đồng và các khu vực thư giãn cực đẳng cấp.

Diamond Island là dự án siêu sang chính vì thế mà nó được thiết kế từ ý tưởng của nhiều kiến trúc sư trên thế giới và luôn đảm bảo được tính hiện đại đẳng cấp cho các căn hộ cũng như không gian hài hòa khoa học nhất.  Căn hộ khiến cho ai cũng mơ ước được sinh sống bên trong với các tiêu chí luôn đáp ứng đầy đủ ánh sáng và không gian cũng như nội thất hài hòa mang hơi hướng hiện đại.

Sống tại Diamond Island – lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống ở môi trường bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh và còn là dự án tốt hơn so với các dòng căn hộ giá cao hơn.  Như đã nói, không gian sống xanh đàng trở thành một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn nơi sống. Đó là lý do dự án Đảo Kim Cương dành tới 87,5%  diện tích dành cho những mảng xanh.

Dự án Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home có tiếng tăm trong giới bất động sản. Dự án Diamond Island được bao quanh 3 mặt bởi sông Sài Gòn với thiết kế hài hòa với thiên nhiên và chuẩn mực cao cấp dành cho giới thượng lưu.

>>> Xem thêm : mua sky villa đảo kim cương –  Bạn đã biết hay chưa những thú vị siêu khủng về dự án Diamond Island

Leave a Reply