Những loại giàn phơi thông minh tốt nhất thời điểm hiện tại

Với đặc điểm sử dụng dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng và kích thước cũng rất nhỏ gọn, hiện nay giàn phơi thông minh đang ngày càng được ưa chuộng. Quả thật là hiện giàn phơi đồ thông minh được chia ra thành nhiều loại với thiết kế có nhiều phần khác nhau. Mỗi loại cũng tồn tại ưu nhược điểm riêng. Thế nên, tùy theo điều kiện và nhu cầu thì mỗi khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Những đặc điểm đó sẽ được chúng tôi đề cập tới trong bài viết này. Nhờ đó mà chắc chắn bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý cho gia đình mình đấy.

Những kiểu giàn phơi thông minh xếp tường : Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi xếp tường chính là giá cả vừa phải mà chất lượng tốt. Được trang bị nhiều thanh phơi với khoảng cách không quá lớn, chúng ta có thể phơi lượng đồ lên tới hơn 50kg. Thực sự không có nhiều lựa chọn đối với loại giàn này bởi mẫu mã của chúng khá ít. Hơn nữa, có lẽ nhược điểm này sẽ khiến nhiều người phải lưu tâm, đó là loại giàn trên phải đặt cố định chiều cao, đồng nghĩa với việc bạn không thể nâng lên hay hạ nó xuống theo ý thích.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn trần : giàn phơi thông minh gắn trần cũng thuộc vào hàng sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp cho nhiều gia đình. Thêm vào đó chính là nó khá nhỏ gọn lại gắn bên trên nên tiết kiệm được khá nhiều không gian. Loại giàn này có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống, cũng như phơi được nhiều loại đồ với khối lượng dưới 40kg. Nhược điểm của giàn phơi gắn trần chính là cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao giàn, lại thêm việc giới hạn số thanh và lỗ phơi đồ nên không phơi được quá nhiều trang phục trong một lần.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh bấm điện : Ưu điểm của nó tương tự như giàn thông minh bấm điện nhưng không cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao. Thay vào đó chúng ta sẽ có một bảng điện tử với những nút thay đổi, vô cùng thuận tiện. Thế nhưng, nó cũng tồn tại những nhược điểm như giới hạn số thanh phơi đồ. Điều quan trọng hơn là mạch điều khiển để thay đổi chiều cao khá dễ hỏng.

Thông tin về giàn phơi thông minh điều khiển từ xa : Là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển giàn chỉ với một thiết bị bấm từ xa. Thêm vào đó chính là việc trang bị tích hợp đèn UV diệt khuẩn, thiết bị chiếu sáng và quạt gió giúp cho chúng ta dễ dàng phơi nhanh đồ đạc. Thế nhưng, việc xuất phát từ một sản phẩm công nghệ tự động khiến giá thành của chúng khá cao. Đồng thời, thời gian sử dụng của chúng thông thường là 3 năm, sau khi dùng quá lâu thì hệ thống điều khiển hay động cơ rất dễ bị trục trặc.

Đặc điểm cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần : Loại giàn phơi này gồm hai bộ phận chính là thanh phơi và bộ tời. Sản phẩm loại này thường có hai thanh phơi, chúng được nối cùng bộ tời qua hai sợi dây cáp mềm, để có thể nâng hạ độc lập với nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng là inox hoặc nhôm hợp kim nhập khẩu. Bộ tời đóng vai trò quay tay quay, điều chỉnh độ cao thanh phơi. Nó hoạt động theo nguyên lý cơ học, tương tự như một cái ròng rọc.

Tác dụng của việc dùng giàn phơi thông minh : Khi dùng giàn phơi thông minh, mọi người có thể tiết kiệm và tận dụng tối đa các không gian thoáng để phơi đồ. Nó cũng rất thích hợp cho nhiều kiểu không gian nhà ở khác nhau mà không gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, đây là thiết bị tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chúng ta đấy.  Hiện nay, giàn phơi thông minh là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Điều đó cũng dễ hiểu vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng trong thiết kế cũng như vật liệu, nên nhiều người khá đắn đo trong quá trình mua hàng.

>>> Xem thêm : dàn phơi thông minh – Các nguyên tắc nào để có thể sử dụng giàn phơi thông minh tốt nhất?

Leave a Reply