Tôm Hùm Canada bạn đã ăn chưa?

Ở xa vùng bờ biển của Đại Tây Dương, Nova Scotia – thủ phủ của thời kỳ thành lập đất nước Canada, nơi mà người dân nơi đây đã và đang rất tự hào về một loại hải sản mà với họ đó là một niềm kiêu hãnh vì chất lượng cũng như khả năng cung ứng dồi dào cho toàn người dân trên thế giới – đó là tôm hùm vùng Nova Scotia – Canada hay còn gọi là “tôm hùm Canada”.

Thích ứng với điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt -5oC nên dễ hiểu vì sao tôm hùm Canada có thịt săn chắc và dai đến thế, đôi càng to lại vô cùng khỏe mạnh. Độ dai đâu chỉ thể hiện trên đôi càng to khỏe ấy mà còn trải khắp trên cả cơ thể rắn chắc của chúng. Bất cứ ai trên thế giới, không phân biệt chủng tộc và đẳng cấp giàu nghèo đều có thể ăn loại tôm ngon, dai và tràn đầy chất dinh dưỡng này.

Trải qua quá trình bảo quản sống, làm đông để mang đến tất cả các quốc gia trên thế giới thì Hải sản Hoàng gia tự tin là nơi nhập khẩu và phân phối giá tốt loại hải sản quý giá nhưng không kém phần thị hiếu này. Sau khi được kéo lên trên từng chiếc lồng gỗ một cùng với sự nhanh nhạy của người thợ săn bắt chuyên nghiệp, mỗi một con tôm hùm sẽ được đo kích thước nào phù hợp để giữ lại hay trả chúng về với biển. Sau đó, theo số lượng chúng sẽ được bỏ vào mỗi chiếc thùng nhựa vừa vặn mà sau khi đã bị cột càng lại chắn chắc để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của tôm hùm. Mang về đến kho đông lạnh, chúng được để dưới hồ nước đông với diện tích khá rộng và nhiệt độ luôn- 5oC để bảo đảm chúng sẽ còn sống sau 48h khi rời mặt biến và về an toàn đến tay người tiêu dùng. Biết rõ hơn sự đánh bắt của người thợ săn bắt cho từng con tôm hùm một thì chúng ta sẽ cảm nhận rằng giá thành chúng ta đang bỏ ra 950.000đ/kg cho loại tôm hùm Canada này hiện nay là rất phải chăng và vô cùng hấp dẫn.

Liệu có ai thắc mắc sự khác biệt giữa Tôm hùm tự nhiên Canada và Tôm hùm nuôi không nhỉ?

Tôm hùm Canada – Homarus Americanus sống ở vùng biển nước lạnh bắc Đại Tây Dương (không phải ở Alaska Thái Bình Dương) được ngư  dân vùng phía đông Canada (tỉnh Novascotia) đánh bắt theo hạn ngạch và phân phối đi khắp thế giới. Thông thường đến được bàn ăn của ta, Tôm hùm Canada đã trải qua quá trình vận chuyển và nuôi dưỡng không thức ăn trong môi trường đặc biệt tinh khiết.

Để ẩm độ tinh chất tự nhiên mời bạn thưởng lãm món gỏi Tôm hùm Canada

Có ai nghi ngờ độ ngon của Tôm hùm Canada thì chắc là chưa được thưởng thức món càng hấp chất, ngọt lịm vô đối. Càng Tôm hùm Canada chỉ dành cho hạng “thương gia”

Có người lại suy nghĩ  về lượng thịt để no bụng, có vẻ như Tôm hùm tự nhiên lép vế so với Tôm hùm nuôi ; Đừng vội! Hãy chiến hết bát miến gạch Tôm hùm thử xem có thể bạn sẽ nghĩ đã đủ no cho cả ngày.

Từ tiệc cung đình đến nhậu bạn bè mút mát, mỗi xuất chỉ cần 0.5 kg Tôm hùm tự nhiên sẽ thỏa mãn cả chất “sành” và chất “ẩm” của bạn.

Tôm hùm tự nhiên Canada – Món ngon của mọi nhà

Giấy chứng nhận thú y – Công ty nhập khẩu trực tiếp từ Canada

Đảm bảo truy xuất nguồn gốc Tôm hùm Canada tự nhiên

Leave a Reply