Bạn có biết kiểu bàn ghế ăn nào trong những loại dưới đây

Thị trường đồ nội thất đa dạng và phong phú, vậy loại bàn ghế ăn nào là thực sự phù hợp nhất với phong cách phòng ăn nhà mình? Thị trường đồ nội thất nhà bếp luôn đa dạng giúp cho mọi người có thêm nhiều lựa chọn cho việc này. Xong nó cũng khiến nhiều người cảm thấy đau đầu vì không biết đâu mới thực sự là sản phẩm phù hợp. Xem ngay bài viết dưới đây để chọn ngay cho mình sản phẩm bàn ghế ăn phù hợp nhất nhé. Chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người về 5 mẫu bàn ghế ăn hot nhất hiện nay đấy.Bàn ghế ăn Hisorsima là dòng sản phẩm có thể mang tới cho người sử dụng những cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Nhờ có thiết kế lưng tực to bản, độ cong, ngả đều được tính toán kỹ lưỡng, giúp bạn không bị mệt mỏi trong trường hợp ngồi lâu. Lưng ghế hình chữ Y, phần trên ép thành đường cong nhẹ, đây là hai trong rất nhiều trong ưu điểm mà ghế ăn Wishbone sở hữu. Chúng sẽ mang tới cho bạn những cảm giác rất thoải mái, đễ chịu, đặc biệt là phần lưng. Sự kết hợp giữa chúng và bàn Twist có thể coi là cực phối, phong cách hài hòa.


Ghế Kennedy thường được gọi là ghế tròn (PP 503), vào thời điểm xuất hiện, đây được coi là ghế đẹp nhất thế giới. Mỗi một chi tiết của ghế đều được chuẩn hóa về biên dạng. Tay ghế nguyên khối, hệ giằng khung biên dạng cong hai chiều, dùng máy CNC để đục hệ thống mộng âm dương, sơn inchem 6 nước cùng với nệm da simili CLEO cao cấp tạo thành một chiếc ghế hoàn hảo, vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa êm ái, thoải mái.


Ghế Ventura có phong cách đơn giản, sang trọng và phóng khoáng. Sự kết hợp giữa chúng cùng bàn Concorde hoặc Howard mang tới những trải nghiệm khá mới mẻ, đặc biệt và cũng không kém đi phần tinh tế. Từ thiết kế cho tới các chi tiết, kể cả phần trang trí đều được hết sức chú trọng nâng tầm đẳng cấp  không gian nhà bạn. Chúng ta có thể sử dụng chúng không chỉ giới hạn ở nhà ăn mà còn phòng khách, phòng ngủ nữa đấy.


>>> Xem thêm : bàn gỗ ăn cơm – Bí quyết nào sẽ giúp bạn mua được kiểu bàn ghế ăn tốt?

Leave a Reply