Bí quyết chụp ảnh ngầu lòi khi đi du lịch với nhóm bạn thân

Tuổi trẻ gắn liền với những chuyến du lịch dài ngày và chụp thật nhiều ảnh để lưu giữ lại những điều đẹp đẽ nhất. Đặc biệt là những nhóm bạn thân thường đi du lịch cùng nhau rất nhiều, có khi vì đã chụp quá nhiều ảnh nhưng chụp những kiểu giống giống nhau, ko có chất riêng và đã quá nhàm chán rồi.

Đã đến lúc bạn cần thay đổi phong cách chụp hình để có những bức ảnh avatar ngầu chất cá tính nhất và lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân rực rỡ nhất. Nếu bạn chưa nghĩ ra kiểu gì thì có thể tham khảo rất nhiều bí quyết để sở hữu những ảnh ngầu có một không hai này nhé.

Bí quyết chụp ảnh ngầu lòi khi đi du lịch với nhóm bạn thân

Chắc hẳn trang phục là một vũ khí mạnh mẽ nhất cho những bức ảnh cực chất do vậy đây là vấn đề đầu tiên các bạn cần quan tâm. Trước khi đi du lịch, cả nhóm hãy cùng nhau lên kế hoạch chọn quần áo mang theo với những tông màu gần giống nhau hoặc theo chủ đề nhé. Những tông màu được ưa chuộng nhất hiện nay để có những bức ảnh cực ngầu cho nhóm bạn là màu pastel nhẹ nhàng, hoặc những gam màu cổ điển như màu trắng, đen, xanh… Ngoài ra các bạn có thể chọn trang phục theo chủ đề, nếu bạn đi du lịch vào mùa Giáng Sinh thì bạn có thể mang đồ len và vài phụ kiện Noel để khi chụp ảnh sẽ có thêm chất riêng. Nếu các bạn đi du lịch vào mùa xuân thì có thể chụp ảnh với áo dài truyền thống, bộ ảnh của bạn sẽ được “nghìn  like” cho xem. 

Những bức ảnh chất là ảnh tạo dáng hoặc khi nhìn ống kính cười hoặc làm kiểu quen thuộc có lẽ với các bạn trẻ đã quá nhàm chán. Bạn có thể tạo thêm nét độc đáo khi chụp những kiểu ảnh nhìn xa xăm hoặc cả nhóm cùng nhìn về một hướng giống nhau. Hiện nay có khá nhiều bạn thích chụp ảnh qua tấm gương, đây cũng là một ý hay để nhóm bạn có những bức ảnh độc đáo.

Thêm một gợi ý nữa là các bạn hãy chụp kiểu từ sau lưng để lấy cảnh và theo phong cách phía sau cũng che đi nhiều khuyết điểm hình thể nên chắc chắn bức ảnh sẽ cực chất cho mà xem.

Có thể bạn muốn xem:

Những hình ảnh Avatar Nam độc, chất, ngầu và cá tính

Còn rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể áp dụng cho nhóm bạn của mình trong những chuyến du lịch. Để có thêm ý tưởng chụp ảnh ngầu lòi và cực chất nhóm bạn có thể tham khảo những tư thế chụp ảnh của các nhóm bạn khác trong nước và quốc tế. Bạn đã có sẵn hình ảnh minh họa rồi thì chắc chắn sẽ có những tấm ảnh thật đẹp để lưu giữ kỷ niệm thanh xuân tuyệt đẹp cùng nhóm bạn thân.

Leave a Reply