Nồi hơi đốt vải là gì?

Nồi hơi đốt vải là một phát minh kì diệu nhất trong thời buổi này! Khi nồi hơi đốt vải ra đời sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường và tiêu thụ lượng rác thải nguy hại khó xơi nhất của bất kì ai làm phế liệu. Nồi hơi Đông Anh luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cho việc thiết kế và chế tạo nồi hơi, cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý nhất. Nồi hơi Đông Anh – Chất lượng tạo nên thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nồi hơi cho mục đích sử dụng của bạn.

 

Hình ảnh: Nồi hơi đốt vải

Nồi hơi đốt vải là gì?

Cái tên nói lên tất cả, nồi hơi đốt vải là một phát minh mới nhất tại thời điểm hiện tại, một sản phẩm giúp con người có thể tiêu hủy lượng vải vụn, phế thải nguy hại một cách tiện lợi mà không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí cho bạn. Là một mỏ vàng lộ thiên hiện nay giúp kiếm ra tiền và khỏi phải mất tiền xử lý rác thải, phế thải, da vụn, bìa vụn, vải vụn…cứ cái gì mà lụn vụn thì bỏ vào nồi hơi đốt vải thì cháy tất.

Là loại nồi hơi đốt kiểu đáy tĩnh, là công nghệ mới trong quá trình nghiên cứu phát triển và ứng dụng biến chất thải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc và giày da tạo thành hơi phục vị lại quá trình sản xuất.
Nguyên lý hoạt động của nồi hơi có hai buồng đốt: buồng sơ cấp để đốt vải vụn và đốt kiệt khói, buồng thứ cấp giải nhiệt khí và sinh hơi nước.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm Nguyên lý lò hơi đốt củi? của công ty chúng tôi!

Đặc điểm kĩ thuật của nồi hơi

Nồi được cấu tạo từ 4 phần tử chính.

 1. Buồng đốt kiểu ống nước kết hợp vòi phun áp cao tạo gió lốc xoáy.
 2. Buồng cháy kiệt: Khói đen chưa cháy hết sau khi ra khỏi buồng đốt sẽ được đốt cháy kiệt tại đây.
 3. Cụm ống đối lưu là cụm sinh hơi chính.
 4. Bộ khử bụi của nồi hơi
  – Cấp vải vụn: Thủ công
  – Hiệu suất lò: 67 ~ 70%
  – Nhiên liệu đốt: Vải vụn, củi…

Ưu điểm của nồi hơi

 • Nồi hơi đốt vải là nồi hơi được hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt và áp lực cao.
 • Vật liệu chế tạo nồi hơi cao cấp cùng thiết bị phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giúp hạ giá thành.
 • Loại nồi hơi đốt vải chất lượng ít có khói bụi thải ra khi hoạt động, thân thiện với môi trường.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí và công sức sử lý rác thải, vải vụn, bìa vụn….
 • Không giống những loại nồi hơi khác, nồi hơi đốt vải không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng sử dụng vì thế chi phí nhiên liệu rẻ, tiết kiệm năng lượng, sản lượng hơi ổn định, chất lượng tốt.
 • Năng lượng tiêu thụ của nồi hơi đốt vải thấp hơn so với nồi hơi hoạt động bằng dầu, than
 • Chi phí bảo hành, sửa chữa thấp
 • Nồi hơi đốt vải uy tín của công ty Đông Anh được kiểm định an toàn khi vận hành. Khởi động rất nhanh và êm ái, hoàn toàn tự động và rất dễ sử dụng không gây tụt áp, có thể đáp ứng theo nhiều chế độ tiêu thụ mới.

Leave a Reply